Thực tập hưởng lương tại trường Đại học Northumbria

Thực tập được hưởng lương khi tham gia du học Anh là mong muốn của khá nhiều du học sinh. Điều này vừa giúp sinh viên có kiến thức kinh nghiệm làm việc vừa có lương chi trả cho phần nào chi phí nhằm phục vụ cho việc thực tập được tốt hơn.

Đại học Northumbria được thành lập vào năm 1984, nằm ở thành phố Newcastle khu vực Đông Bắc nước Anh một trong những thành phố lớn phía Bắc nước Anh,nơi đào tạo sau đại học ngành kinh doanh và công nghiệp lớn nhất, trường đào tạo hơn 500 khóa học mỗi năm trong đó có khóa full-time, part-time cùng hơn 30 khóa học đào tạo từ xa.Hằng năm, trường thu hút hơn 35.000 sinh viên du học Anh từ 140 quốc gia trên thế giới đến đăng ký theo học.

Trường nằm trong top 30 trường đại học hàng đầu về chuyên ngành kinh doanh đồng thời cũng là trường đầu tiên tại châu Âu được nhận “double accreditation” về chất lượng giảng dạy.

Trường có 2 cơ sở đào tạo nằm tại Newcastle và London. Cả hai cơ sở này đều được trang bị rất hiện đại, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị để phục vụ thuận tiện cho việc dạy và học của trường.

Chương trình dạy học của Đại học Northumbria rất phong phú và đa dạng được dựa vào định hướng tương lai cho sinh viên. Nội dung chương trình học không chỉ cung cấp kiến thức về ngành học mà còn có cả kỹ năng mềm.

Các chương trình đào tạo của trường:

· Nghệ thuật và thiết kế

· Môi trường

· Công nghệ thông tin

· Khoa học và cơ khí

· Thể thao và tâm lý

· Nhân văn, sức khoẻ, luật,

· Khoa học xã hội

· Quản lý nhân lực

· Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA )

· Quản lý công cộng

Điều kiện Anh ngữ:

  • Các khóa đại học: IELTS 6.0 – 6.5 (hoặc TOEFL 550 – 575)
  • Các khóa sau đại học: IELTS 6.0 -7.0 (hoặc TOEFL 550-600)
  • Đối với chuyên ngành kinh doanh:
  • Chương trình Cử nhân: Yêu cầu IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5)
  • Chương trình Thạc sĩ và chuyển tiếp năm cuối Đại học: IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)

Trong trường hợp không đủ điều kiện Anh ngữ, học sinh có thể học thêm một khoá tiếng Anh trước khi vào học các chương trình chính thức.

Một ưu điểm nữa của Đại học Northumbria đó là các chương trình thực tập được hưởng lương. Các khoá học có chương trình thực tập theo yêu cầu của trường Northumbria được nhà trường cam kết hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm công việc thực tập hưởng lương phù hợp với chuyên ngành đăng kí thực tập.

Chương trình thực tập này là một bước ngoặc quan trọng để sinh viên có thể tự đánh giá các kiến thức và kỹ năng của mình có phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp hay không để từ đó có thể vạch ra cho mình một kế hoạch lý tưởng cho tương lai.

Nguồn: Internet

Bạn đọc phản hồi