Website đang giai đoạn thử nghiệm, nội dung chỉ mang tính chất tham khảo - Đang chờ cấp phép của Sở Thông tin truyền thông Đà Nẵng

U22 Việt Nam bùng nổ: HLV Quốc Tuấn khen 2 trò cưng, toan tính đấu Thái

U22 Việt Nam bùng nổ: HLV Quốc Tuấn khen 2 trò cưng, toan tính đấu Thái
U22 Việt Nam đả bại U22 Timor Leste tới 4-0 để chính thức ghi danh vào bán kết. Trong cuộc họp báo sau trận, HLV của hai đội có những chia sẻ rất thẳng thắn.
Thứ Tư, ngày 20/02/2019 00:01 AM (GMT+7)

U22 Việt Nam đả bại U22 Timor Leste tới 4-0 để chính thức ghi danh vào bán kết. Trong cuộc họp báo sau trận, HLV của hai đội có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Sự kiện:

U22 Việt Nam

Video 2 bàn thắng của Danh Trung vào lưới U22 Timor Leste

Dù đã thi triển tất cả những hệ thống chiến thuật được xem là phù hợp nhất, HLV Norio Tsukitate vẫn không thể giúp U22 Timor Leste tránh khỏi một thất bại. Trong buổi họp báo, nhà cầm quân người Nhật cho biết: “Tôi đánh giá rất cao đội tuyển U22 Việt Nam. Chúng tôi đã thể hiện không tốt và cần cải thiện nhiều hơn về mọi mặt. Chúng tôi phải cố gắng nhiều mới theo kịp nền bóng đá Việt”.

U22 Việt Nam bùng nổ: HLV Quốc Tuấn khen 2 trò cưng, toan tính đấu Thái - 1

HLV Norio Tsukitate của U22 Timor Leste

Khi được hỏi về việc cầu thủ U22 Việt Nam nào gây ấn tượng nhất, HLV Tsukitate cho biết: “Tôi không bình luận về cầu thủ Việt Nam, tôi cũng không biết cầu thủ Việt Nam nào xuất sắc nhất hôm nay vì tôi chỉ để ý đến các học trò của tôi mà thôi”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra hài lòng với các cầu thủ. Ông nói: “Tôi vui mừng với tỉ số này và màn trình diễn của các học trò. Thời tiết đẹp và các cầu thủ đã tuân thủ tốt những đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra, đó là kiểm soát trận đấu, tấn công nhanh và tận dụng thời cơ thật tốt”.

Lý giải về việc thay đến 6 cầu thủ, HLV Nguyễn Quốc Tuấn tiết lộ: “Hôm nay chúng tôi đã thay đến 6 cầu thủ, đó vừa là yếu tố chiến thuật vừa đảm bảo thể lực cho các cầu thủ trẻ với mật độ 2 ngày/trận và thời tiết khá nóng tại Campuchia”.

U22 Việt Nam bùng nổ: HLV Quốc Tuấn khen 2 trò cưng, toan tính đấu Thái - 2

U22 Việt Nam bùng nổ: HLV Quốc Tuấn khen 2 trò cưng, toan tính đấu Thái - 3

Niềm vui của BHL và cầu thủ U22 Việt Nam

Ở trận cuối vòng bảng, U22 Việt Nam sẽ đối đầu U22 Thái Lan. HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói về trận đấu này: “Đối với trận gặp Thái Lan sắp tới, tôi vẫn mong muốn có kết quả tốt nhưng phải vừa đảm bảo vấn đề lực lượng khi đã có vé vào bán kết. BHL sẽ có tính toán thích hợp”.

Ngoài ra, HLV trưởng của U22 Việt Nam cũng có lời khen đến một số cá nhân tiêu biểu ở trận này: “Trước tiên, tôi dành lời khen ngợi cho toàn đội. Đặc biệt là một số cá nhân đã có màn thể hiện rất tốt như Danh Trung, Thanh Hậu”.

U22 Việt Nam, Thái Lan đều đại thắng: Đội nào đầu bảng A?

2 tấm vé đi tiếp của bảng A đã thuộc về U22 Việt Nam và U22 Thái Lan.

Bạn đọc phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.