3 cầu thủ MU nên nhắm thay thế Sanchez mùa tới

Alexis Sanchez đang gây ra những nỗi thất vọng lớn ở sân Old Trafford. Không ai tin anh có thể trở lại đỉnh cao. Và dưới đây là những cái tên mà Man United nên nhắm đến để thay cầu thủ người Chile.
Rate this post
Dybala đã lọt vào tầm ngắm của Man United được một thời gian nhờ những mùa giải ấn tượng trong màu áo Juventus. Cầu thủ người Argentina có những tố chất tương đối giống Messi và có tiềm năng đạt đến đẳng cấp của Messi trong tương lai.

Ngôi sao 25 tuổi có nhãn quan tốt và có thể ghi bàn hoặc kiến tạo một cách dễ dàng. Anh chơi tốt ở hành lang phải cũng như vị trí tiền đạo. Nhờ vậy, Dybala vừa thay thế được Sanchez và cũng sẵn sàng đảm nhiệm vị trí của Lukaku khi cần.

Mùa trước, Dybala đã dẫn đầu danh sách ghi bàn của Juventus với 22 bàn thắng và 5 pha kiến tạo ở Serie A. Tuy nhiên, năm nay anh đang phải núp dưới cái bóng của Cristiano Ronaldo. Tầm ảnh hưởng của Dybala hạ thấp trông thấy khi anh mới ghi 4 bàn trong 25 lần ra sân màu này.

HLV Allegri đã sử dụng Dybala ở nhiều vị trí khác nhau thời gian gần đây. Nhưng cầu thủ người Argentina có thể thoát khỏi tình cảnh hiện tại để chuyển đến Man United và trở thành ngôi sao chủ lực của đội bóng.

Bạn đọc phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.