Người chết sống lại ngay trước giờ cử hành tang lễ

Sự việc xảy ra tại Ấn Độ khi người đàn ông 20 tuổi có tên Mohammad Furgan được một bệnh viện kết luận là đã chết đột ngột sống lại trong tang lễ của chính mình.

Mohammad Furqan được đưa đến một bệnh xá tư nhân ở Lucknow vào ngày 21 tháng 6 khi gặp tai nạn trên đường Sultanpur. Nạn nhân được tuyên bố đã chết vào hôm thứ Hai. Một xe cứu thương đưa Furqan về nhà, nơi mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng cho tang lễ.

Nhưng ngay trước khi được chôn cất, “người chết” bắt đầu co giật và ngay lập tức được đưa trở lại bệnh viện.

Mohammad sau đó được hỗ trợ thở oxy tại bệnh viện Ram Manohar Lohia ở New Delhi, sau đó chuyển tới bệnh viện tư Indira Lagar do thiếu máy thở. Tại đây bác sĩ nhận định bệnh nhân vẫn trong tình trạng nguy kịch nhưng “chưa chết não”.
Những người tham gia tang lễ đã bị phen choáng váng khi thấy “người chết” cử động.


Những người tham gia tang lễ đã bị phen choáng váng khi thấy “người chết” cử động.

Mohammad Irfan, anh trai của Mohammad Furqan cho biết trên NDTV:

“Thật kinh khủng, chúng tôi đang chuẩn bị cho tang lễ thì một số người nhìn thấy cậu ấy cử động tay chân.

Chúng tôi ngay lập tức đưa Furqan đến bệnh viện Ram Manohar Lohia nơi các bác sĩ nói rằng cậu ấy còn sống và đã đưa cậu ấy vào thở máy.

Bác sĩ cho biết cậu ấy đang trong tình trạng nguy kịch nhưng “không chết não”.

Chúng tôi đã trả 7 lakh rupee (khoảng 2,3 triệu vnd) cho bệnh viện tư nhân trước đó và khi chúng tôi nói với họ rằng chúng tôi đã hết tiền, họ tuyên bố Furqan chết vào thứ Hai”.

Bác sĩ điều trị cho Mohammad Furqan hiện tại thì nói: “Bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch nhưng chắc chắn không chết não. Anh ấy có mạch, huyết áp và phản xạ đang hoạt động. Anh ấy đã được đưa vào hỗ trợ thở máy”.

Giám đốc y tế Lucknow, TS. Narendra Agarwal cho biết vụ việc sẽ được điều tra.

Huyền Anh

Theo DailyMail

Bạn đọc phản hồi