Audi-Volkswagen Hàn Quốc thu hồi 4.789 xe để khắc phục lỗi

Tập đoàn chế tạo ô tô Audi-Volkswagen (Đức) chi nhánh tại Hàn Quốc sẽ tự nguyện thu hồi 4.789 chiếc xe để khắc phục các bộ phận bị lỗi.
Rate this post
Chú thích ảnh
Audi-Volkswagen Hàn Quốc thu hồi 4.789 xe để khắc phục lỗi. Ảnh theo: koreatimes.co.kr

Theo Bộ Giao thông và Địa chính Hàn Quốc, đây là động thái mới nhất nằm trong một loạt kế hoạch thu hồi xe của các hãng sản xuất và các nhà nhập khẩu ô tô nước ngoài tại “xứ sở kim chi”. Trong đó, các nhà chế tạo ô tô Đức dự định thu hồi bốn mẫu xe.

Vấn đề then chốt của đợt thu hồi nói trên là lỗi hệ thống điện trong thiết bị trợ sưởi của dòng xe sedan A6 35 TDI 2.0; lỗi trong các chương trình phần mềm và bộ phận kém chất lượng của dòng Passat 2.0 TDI, Tiguan 2.0 TDI và dòng xe thể thao đa dụng (SUV) Tiguan 2.0 BMT.

Bắt đầu từ ngày 29/3, các chủ phương tiện có thể đến các trung tâm dịch vụ và sửa chữa của Audi-Volkswagen chi nhánh Hàn Quốc để thay thế miễn phí các linh kiện bị lỗi.

Trước đó, ngày 14/3, Bộ Giao thông và Địa chính Hàn Quốc cho biết, tám hãng nhập khẩu phương tiện ở nước này sẽ tự nguyện thu hồi gần 74.000 ô tô và xe máy để khắc phục các lỗi.

Bạn đọc phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.