Website đang giai đoạn thử nghiệm, nội dung chỉ mang tính chất tham khảo - Đang chờ cấp phép của Sở Thông tin truyền thông Đà Nẵng

Trong suốt 10 năm, Urban International School (UIS) đã thành công trong việc giúp học sinh được chấp thuận vào các trường đại học tại Canada và trên toàn thế giới.

Trường University Canada West (UCW) là trường đại học tư thục hàng đầu chuyên đào tạo Kinh doanh & MBA của tỉnh bang British Columbia, Canada. Nắm bắt cơ hội nhận học bổng và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường University Canada West tại Ngày hội du học Canada 2019 tại Công ty du học Á-Âu.

Trường University Canada West (UCW) là trường đại học tư thục hàng đầu chuyên đào tạo Kinh doanh & MBA của tỉnh bang British Columbia, Canada. Nắm bắt cơ hội nhận học bổng và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường University Canada West tại Ngày hội du học Canada 2019 tại Công ty du học Á-Âu.

University Canada West (UCW) được thành lập vào năm 2004, tọa lạc ngay trung tâm Vancouver – một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, sứ mệnh của UCW là nuôi dưỡng và kiến tạo một môi trường học tập hiện đại, đa dạng và tập trung vào mảng ứng dụng thực tế và xây dựng năng lực nghề nghiệp cho các bạn trẻ sau tốt nghiệp.

Ưu điểm nổi bật tại trường University Canada West

University Canada West chuyên đào tạo về Kinh doanh – Thương mại và MBA, đạt chứng nhận về chất lượng đào tạo và giảng dạy toàn cầu (ACBSP) cũng như khu vực British Columbia (BCCAT). Trường nằm ngay trung tâm Vancouver, nơi tập trung của các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới, đây còn là điểm thuận lợi cho các bạn HS-SV trong việc di chuyển cũng như sinh hoạt.

Với thế mạnh đào tạo Kinh doanh – Thương mại năng động và theo kịp xu thế hiện đại, các chương trình học tập tại University Canada West sẽ thử thách bạn trong các lĩnh vực tư duy, phản biện, hoạch định chiến lược, quản lý thay đổi, kĩ năng lãnh đạo… tất cả yếu tố quan trọng tạo nên thành công sự cạnh tranh toàn cầu.

Với định hướng giảng dạy chuyên sâu về kinh doanh, đội ngũ giảng viên tận tâm nhiều kinh nghiệm tại University Canada West sẽ giúp học viên nhận thức và hiểu rõ về môi trường cạnh tranh, giúp các bạn đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, nhà trường có các dịch vụ đưa đón sân bay, hỗ trợ tìm kiếm nhà ở người bản xứ hoặc căn hộ cùng trung tâm giới thiệu việc làm cho sinh viên trong suốt thời gian học và sau tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh UAP: 3 tháng/ level, yêu cầu IELTS 5.0 tối thiểu
Chương trình Cử nhân: Associate of Arts (2 năm đầu đại cương, sau đó SV có thể tiếp tục học tại UCW hoặc chuyển tiếp qua các trường ĐH công lập khác trong tỉnh bang BC), Bachelor of Commerce, Bachelor of Arts in Business Communication
Chương trình Thạc sĩ: MBA & MBA Foundation
Học phí và chi phí

Học phí hết sức ưu đãi và hợp lý, tương đương với chi phí học tập bậc cao đẳng. Điều kiện đầu vào và chương trình học đa dạng, linh hoạt với 4 kì khai giảng/năm (1, 4, 7, 10). Đặc biệt, chương trình MBA không yêu cầu GMAT & kinh nghiệm làm việc (có khóa MBA Foundation dành cho SV chưa đủ điều kiện học khóa chính). Học sinh & sinh viên được phép làm thêm ngoài giờ trong hoặc ngoài trường (20 giờ/tuần, part-time hoặc full-time trong các kì nghỉ).

Các kỳ nhập học và thời hạn nộp hồ sơ

4 kỳ/năm: tháng 1, 4, 7 & 10
Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày nhập học từ 3 – 4 tháng
Học phí và chi phí

  • Học phí: AA (Đại cương – 34.800 CAD/2 năm), Cử nhân (69.600 CAD/4 năm), MBA (35.100 CAD/15 môn, 2 năm), MBA Foundation (7.560 CAD/3 tháng), tiếng Anh (4.950 CAD/khóa 3 tháng)
  • HS-SV được phép làm thêm ngoài giờ trong hoặc ngoài trường (20 giờ/tuần, part-time hoặc full-time trong các kì nghỉ)

Học bổng từ trường

  • Đại cương: lên đến 10.000 CAD cho toàn bộ khóa học
  • Cử nhân: lên đến 20.000 CAD cho toàn bộ khóa học
  • MBA: lên đến 10.000 CAD cho toàn bộ khóa học
  • MBA Foundation: lên đến 6.500 CAD cho toàn bộ khóa học

University Canada West là một trong hơn đại diện 50 trường có mặt trong danh sách trường tham gia Ngày hội du học Canada 2019 do Công ty Á-Âu tổ chức, đăng ký tham dự ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội du học Canada thuận lợi nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất ngay trong chương trình:

Gặp gỡ trực tiếp đại diện của trường University Canada West
Cơ hội nhận học bổng với tổng giá trị gần 50.000 CAD từ trường University Canada West
Miễn phí ghi danh
Miễn phí dịch vụ
Tặng phí dịch thuật 3 triệu đồng
Xây dựng lộ trình đảm bảo đạt bằng IELTS 6.0 và đạt được Visa du học Canada đối với hồ sơ chưa có bằng IELTS.
NGUỒN: INTERNET

Bạn đọc phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.