Du học chuyển tiếp đại học tại ICM – Canada

International College of Manitoba (ICM) là trường thành viên của Đại học Manitoba chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế vào năm 2 Đại học Manitoba. Du học Canada chương trình chuyển tiếp tại ICM là sự lựa chọn lý tưởng của học sinh Việt.

Tại sao phải học chuyển tiếp tại ICM?
Danh tiếng và chất lượng là điều không cần phải bàn cãi khi nói đến chương trình chuyển tiếp đại học của ICM. Lựa chọn ICM là sự lựa chọn thông minh cho sinh viên Việt Nam khi lần đầu tiên đặt chân đến một đất nước xa lạ, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để sớm thích nghi với cuộc sống mới.

ICM là cầu nối của các chương trình cử nhân 2 năm tại Đại học Manitoba với nhiều khối ngành như: Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học, hay Khoa hoc xã hội…

ICM có cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như thư viện, phòng máy tính, trang bị thể thao, ký túc xá…

Chương trình học của ICM mang tính định hướng ngay từ năm đầu tiên giúp sinh viên phát triển các kỹ năng định hướng, hoạch định kế hoạch học tập để phát triển trong tương lai.

Du học chuyển tiếp đại học tại ICM – Canada
Đội ngũ giảng viên xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm.

30 tín chỉ vào năm 2 Đại học Manitoba với chi phí tiết kiệm.

Sinh viên được Chính phủ mua bảo hiểm y tế miễn phí khi theo học tại Đại học Manitoba.

Sinh viên được thực tập hưởng lương từ 1 đến 3 học kỳ trong quá trình học.

Đặc biệt, du học Canada sau khi tốt nghiệp được cấp Visa 3 năm để làm việc tại Canada. Nếu làm việc tại bang Manitoba, chính sách ưu đãi thuế cho phép bạn được hoàn lại 60% học phí đã đóng. Ngoài ra, sau khi làm việc trên 6 tháng bạn có thể tiến hành xin định cư.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu được chuyển tiếp giai đoạn 1 (hay còn gọi là dự bị đại học):Hoàn tất chương trình lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

Yêu cầu được chuyển tiếp giai đoạn 2 (hay còn gọi là chương trình năm nhất đại học quốc tế):Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam với điểm trung bình năm lớp 12 ít nhất 6.0

Yêu cầu tiếng Anh:

  • Nhập học trực tiếp: IELTS 5.5 (không có môn dưới 5.0), TOEFL Computer/Paper/iBT: 196/525/69
  • Chương trình kết hợp tiếng Anh: IELTS 5.0 (không có môn dưới 4.5), TOEFL Computer/Paper/iBT: 172/500/60

** Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng năm. Thông tin này chỉ có giá trị tham khảo.

Lịch khai giảng: Tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hằng năm

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Canada chương trình chuyển tiếp tại ICM vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được giúp đỡ, là đại diện tuyển sinh của ICM tại Việt Nam và với kinh nghiệm trên 15 năm của mình, Á-Âu cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

nguồn: internet

Bạn đọc phản hồi