Du học Anh ngành kế toán

Kế toán là ngành có mức thu nhập không hề thấp và có nhiều cơ hội thăng tiến. Các vị trí nhân sự cấp cao trong công ty đều cần những kiến thức, kỹ năng về kế toán để kiểm soát việc thu chi và nắm vững tình hình tài chính của công ty mình. Vậy ngành kế toán là gì? Vì sao thu hút khá nhiều sinh viên du học Anh đến thế?

Kế toán là gì?

Kế toán là ngành xác định và báo cáo quá trình hoạt động quản lý chi tiêu và giao dịch của doanh nghiệp. Người kế toán có nhiệm vụ báo cáo lên ban lãnh đạo và cổ đông của công ty, tổ chức thông qua những bản báo cáo tài chính. Nó được xem như là một quá trình trao đổi và báo cáo các thông tin tài chính giữa doanh nghiệp với các bên liên quan. Tất cả các ghi chép, phân tích và thuyết trình các báo cáo tài chính đều được thực hiện thông qua nghiệp vụ kế toán.

Vì sao du học Anh ngành kế toán thu hút nhiều sinh viên quốc tế?

  • Hệ thống giáo dục của Anh quốc phong phú và đa dạng với hơn 238 khoá học thu hút nhiều sinh viên trên toàn thế giới du học Anh
  • Luôn được các nhà đầu tư và tập đoàn lớn trên thế giới chú ý đến.
  • Được thực tập tại các công ty kế toán lớn trên thế giới như:

· Các công ty đa quốc gia cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp: Đây là những công ty kế toán hàng đầu hoạt động trên toàn thế giới. Các công ty như Deloitte, Ernst & Young, KPMG và Pricewaterhouse Coopers.

· Công ty bậc hai cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp: Đây cũng là những công ty kế toán với sự hiện diện trên nhiều quốc gia và quốc tế, khách hàng của họ thường là những công ty và tổ chức lớn hoặc tổ chức quốc tế. Các công ty kế toán thuộc nhóm này như BDO, Grant Thronton và Mazzars.

  • Cơ hội có việc làm cao sau khi tốt nghiệp có các khoá học đào tạo kế toán tại Anh

Điều kiện và chi phí du học Anh ngành kế toán.

  • Anh văn: Elite 6.0
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Học phí khoảng 10.000 – 20.000/ bảng Anh một năm (tuỳ theo trường về loại hình đào tạo hay cấp bậc). Thời gian đào tạo kéo dài khoảng 3 năm.
  • Loại hình đào tạo sau đại học ngành kế toán khoảng: 5.000 – 10.000 bảng/ năm, thời gian đào tạo kéo dài khoảng 1 – 1,5 năm.

NGUỒN:INTERNET

Bạn đọc phản hồi