Cầu thủ đầu tiên ở Thai League nhiễm Covid-19

Theo báo dân trí ngày 10/04 lúc 19:52

Truyền thông Thái Lan vừa xác nhận cầu thủ đầu tiên ở nước này là Kanit Atchayayothin đã dương tính với Covid-19 khiến nguy cơ giải Thai League sẽ tiếp tục bị hoãn ít nhất 1 đến 2 tháng tới.
Kanit Atchayayothin, cựu tuyển thủ Thái Lan và hiện đang là thành viên của Port FC – CLB đã về đích thứ 4 ở mùa giải 2019 – đã được truyền thông Thái Lan xác nhận là cầu thủ đầu tiên ở nước này nhiễm Covid-19.


Đáng chú ý Kanit Atchayayothin không xuất hiện nhiều triệu chứng trước khi được thông báo nhiễm bệnh. Gần một tháng trước Kanit Atchayayothin có biểu hiện sốt, nhưng phải đến ngày 6/4 anh mới đi khám bác sĩ và đến ngày 8/4 anh có kết quả dương tính với virus gây viêm phổi cấp tính này.

Cầu thủ này ngay lập tức được cách ly và điều trị tại bệnh viện, nhưng tình hình rất nghiêm trọng khi trước đó anh đã thường xuyên tiếp xúc hàng chục đồng nghiệp khác tại Port FC.

CLB Port FC thông báo những người liên quan đến Kanit trong thời gian 31/3 đến 8/4 sẽ bị cách ly.Việc Kanit nhiễm Covid-19 sẽ khiến Thai League khó lòng khởi tranh trở lại vào ngày 2/5 như dự kiến mà rất có thể phải hoãn thêm một thời gian dài nữa.

Thái Lan đang xếp thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á với 2.473 người mắc và 33 người tử vong vì Covid-19.

Bạn đọc phản hồi